Cách thức đặt hàng dịch vụ làm slide PowerPoint hết sức đơn giản

Bạn chỉ cần làm theo 4 bước dưới đây là sẽ có ngay bài trình chiếu đẹp, chuyên nghiệp, chất lượng cao cho một buổi thuyết trình thành công.

Bước 1: Gửi yêu cầu báo giáĐiền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu bên dưới hoặc gửi nội dung và yêu cầu vào mail contact@11slide.com hoặc gọi đến hotline 0988.198.169 để được tư vấn trực tiếp.

Bước 2: Nhận 11 slide demo và báo giáTrong 24h bạn sẽ nhận được bản thiết kế 9 slide demo và bảng báo giá chi tiết. Nếu bạn hài lòng với bản demo, chúng tôi sẽ tiến hành làm hoàn tất bài PowerPoint mà không cần lấy tiền đặt cọc.

Bước 3: Nhận bản duyệt đầy đủ slideSau khi làm hoàn thành cả bài PowerPoint, chúng tôi sẽ gửi bạn bản duyệt để rà soát, kiểm tra và đưa ra sự điều chỉnh, bổ sung nếu xảy ra thiếu sót. Chúng tôi sẽ chỉnh sửa cho đến khi nào bạn ưng ý nhất.

Bước 4: Thanh toán tiền để nhận bản gốcSau cùng, bạn cũng sẽ ưng ý với bản duyệt. Lúc đó để nhận được bản gốc, bạn vui lòng thanh toán đầy đủ tiền bằng cách gửi mã số thẻ cào điện thoại hoặc chuyển khoản ATM.